an online Instagram web viewer
  • ngocws
    Ngọc ThiVũ
    @ngocws

Images by ngocws

Muốn hỏi anh có ổn ko? 
Anh có mệt ko? 
Muốn hỏi anh dạo này tnao? 
Nhưng ko dám. Khoảng cách dù chỉ là 1 bước chân thôi cũng là khoảng cách quá lớn. Vì đó là nơi e ko được phép bước lại, lần nữa. 
#itsokay #youokay #imokay #weokay #everythingwillbeokay
Muốn hỏi anh có ổn ko? Anh có mệt ko? Muốn hỏi anh dạo này tnao? Nhưng ko dám. Khoảng cách dù chỉ là 1 bước chân thôi cũng là khoảng cách quá lớn. Vì đó là nơi e ko được phép bước lại, lần nữa. #itsokay  #youokay  #imokay  #weokay  #everythingwillbeokay 
Bữa tối ăn 1 mình cũng phải làm cho thật ngon + đẹp để còn sống ảo. Vì mục tiêu tăng 3 cânnnnnn 🤤🤤🤤
#foodlife #salad #noodles #chicken #healthyfood #dinner
Hay là mình là mình mình cưới nhao đê :))))
#chỉ_có_phụ_nữ_mới_đem_lại_hạnh_phúc_cho_nhau 
#letitbe #letups #bestrong_girl #mygirl
#Tháng_Tư #hoaloaken #april 
Tháng Tư Loa Kèn mỏng manh, những góc phố, con đường quen...
Ảnh: Cao Anh Tuấn
Có người đặt cả trái tim ra trước mặt bạn, bạn lại làm như không thấy, bởi vì bạn không thích. Có người khiến bạn tan nát cõi lòng, bạn lại giả vờ không đau, bởi vì bạn yêu.
#emgaimua #chuyện_hẹn_hò
Có người đặt cả trái tim ra trước mặt bạn, bạn lại làm như không thấy, bởi vì bạn không thích. Có người khiến bạn tan nát cõi lòng, bạn lại giả vờ không đau, bởi vì bạn yêu. #emgaimua  #chuyện_hẹn_hò 
Nghe nói hnay cá tháng Tư nên phải cho nhau ăn 1 bữa toàn cá :)))))
#lunch #fish #cá #cá_tháng_tư #salad #soup #healthyfood
4 nàng tiên mà đọc xong mes của m chỉ nhăn răng ra cười. Tiên :poop: gì, khỉ thì có :))))))
#chuyện_đêm_muộn #feelinghungry
Lol =)))))))))))
#man #thinks #about #book #great
Anh có biết vì sao Summer bỏ Tom để cưới người chỉ quen nhau trong thời gian ngắn ở quán cafe dù Summer rất yêu Tom không?
Anh không biết!
Vậy anh có nhớ cách Summer và Tom bắt đầu mối quan hệ không?
Summer bắt chuyện Tom trong thang máy
Còn cách Summer và chồng cô ấy?
Anh ta đến bàn hỏi Summer về cuốn sách cô ấy đang đọc.
Vậy cách Tom và Autunm?
Tom mời Autunm đi cafe.
Lúc trên tàu đi dự đám cưới, Summer và Tom gặp nhau. Ai là người chào trước ạ
Summer.
Lúc ở quán bar, Summer bị mời rượu, Tom làm gì ạ?
Không làm gì cả. À. Lúc sau Tom đánh anh chàng kia.
Tom đánh anh ta có phải vì bảo vệ Summer không?
Anh không biết.
Tom đánh anh ta không phải vì bảo vệ Summer. Tom đánh anh ta vì chạm vào lòng tự ái khi anh ta chê bai Tom. Đó không phải là hành động bảo vệ người mình yêu. Đó là hành động tự ái cá nhân. Vậy, tại sao khi em gái Tom yêu cầu Tom đến nói chuyện vs Summer về việc đặt tên mối quan hệ, Tom không làm?
Anh ta thiếu tự tin.
Anh có biết, tại sao bộ môn khiêu vũ lại được yêu thích rộng rãi ở phương Tây không?
Anh không biết.
Bởi vì trong môn khiêu vũ, luôn có một người nam và một người nữ. Để bắt đầu, người nam luôn là người mời. Anh ấy tiến đến, nắm lấy tay cô gái. Mời cô vào điệu nhạc. Anh ấy đỡ cô ấy. Bằng tay. Vào lưng, hoặc cánh tay. Anh ấy dẫn dắt cô ấy đi theo điệu nhạc. Trong suốt điệu nhảy, người phụ nữ chỉ tin tưởng, thả lỏng và đi theo sự dẫn dắt của người đàn ông.
Anh biết không. Trong một mối quan hệ cũng thế. Nếu người phụ nữ buộc phải dẫn dắt, cô ấy sẽ không còn là chính mình. Cô ấy sẽ không còn được làm phụ nữ. Cô ấy sẽ cảm thấy thiếu sự bảo vệ. Và cô ấy sẽ rời đi.
Trong một mối quan hệ, bảo vệ không phải là trách nhiệm. Bảo vệ là quyền lợi của người đàn ông. Chăm sóc cũng thế. Người đàn ông tự tin là người bảo vệ, chăm sóc và làm hài lòng người phụ nữ của đời mình. Nhà. Xe. Danh phận. Tất cả chỉ là phương tiện để anh ta show off sự tự tin, để anh ta cuốn hút người phụ nữ của mình. Đó hoàn toàn không phải là trách nhiệm. Đó là đặc quyền của người đàn ông. 
Vì vậy! Đừng bao giờ lo sợ người phụ nữ của anh bỏ anh đi.
Hãy tự hỏi mình có đủ tự tin để giữ cô ấy ở lại.
---Nguồn: PT-KHPTTL---
#emmệtmỏivìcứphảimạnhmẽ
Anh có biết vì sao Summer bỏ Tom để cưới người chỉ quen nhau trong thời gian ngắn ở quán cafe dù Summer rất yêu Tom không? Anh không biết! Vậy anh có nhớ cách Summer và Tom bắt đầu mối quan hệ không? Summer bắt chuyện Tom trong thang máy Còn cách Summer và chồng cô ấy? Anh ta đến bàn hỏi Summer về cuốn sách cô ấy đang đọc. Vậy cách Tom và Autunm? Tom mời Autunm đi cafe. Lúc trên tàu đi dự đám cưới, Summer và Tom gặp nhau. Ai là người chào trước ạ Summer. Lúc ở quán bar, Summer bị mời rượu, Tom làm gì ạ? Không làm gì cả. À. Lúc sau Tom đánh anh chàng kia. Tom đánh anh ta có phải vì bảo vệ Summer không? Anh không biết. Tom đánh anh ta không phải vì bảo vệ Summer. Tom đánh anh ta vì chạm vào lòng tự ái khi anh ta chê bai Tom. Đó không phải là hành động bảo vệ người mình yêu. Đó là hành động tự ái cá nhân. Vậy, tại sao khi em gái Tom yêu cầu Tom đến nói chuyện vs Summer về việc đặt tên mối quan hệ, Tom không làm? Anh ta thiếu tự tin. Anh có biết, tại sao bộ môn khiêu vũ lại được yêu thích rộng rãi ở phương Tây không? Anh không biết. Bởi vì trong môn khiêu vũ, luôn có một người nam và một người nữ. Để bắt đầu, người nam luôn là người mời. Anh ấy tiến đến, nắm lấy tay cô gái. Mời cô vào điệu nhạc. Anh ấy đỡ cô ấy. Bằng tay. Vào lưng, hoặc cánh tay. Anh ấy dẫn dắt cô ấy đi theo điệu nhạc. Trong suốt điệu nhảy, người phụ nữ chỉ tin tưởng, thả lỏng và đi theo sự dẫn dắt của người đàn ông. Anh biết không. Trong một mối quan hệ cũng thế. Nếu người phụ nữ buộc phải dẫn dắt, cô ấy sẽ không còn là chính mình. Cô ấy sẽ không còn được làm phụ nữ. Cô ấy sẽ cảm thấy thiếu sự bảo vệ. Và cô ấy sẽ rời đi. Trong một mối quan hệ, bảo vệ không phải là trách nhiệm. Bảo vệ là quyền lợi của người đàn ông. Chăm sóc cũng thế. Người đàn ông tự tin là người bảo vệ, chăm sóc và làm hài lòng người phụ nữ của đời mình. Nhà. Xe. Danh phận. Tất cả chỉ là phương tiện để anh ta show off sự tự tin, để anh ta cuốn hút người phụ nữ của mình. Đó hoàn toàn không phải là trách nhiệm. Đó là đặc quyền của người đàn ông. Vì vậy! Đừng bao giờ lo sợ người phụ nữ của anh bỏ anh đi. Hãy tự hỏi mình có đủ tự tin để giữ cô ấy ở lại. ---Nguồn: PT-KHPTTL--- #emmệtmỏivìcứphảimạnhmẽ 
Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi! 
#justsaylove #dontsayforever
=)))))
No cap 🤣
=))))) No cap 🤣
Sáng sớm ngày đầu tuần ra ban công thấy hoa nở 😍😍😍
#morning #goodluck #happyness #flowers #monday
HÌNH DÁNG CỦA 1 CƠN ĐAU
Mình đã từng nhiều lần tưởng tượng mỗi khi mình bị đau là nó như thế này như thế kia. Giống như việc đi mua thuốc mình sẽ mô tả với cô ở hiệu thuốc là cháu đau ở đây ở kia, như này như kia...bla bla... Nhưng cho đến hôm qua mình mới thực sự NHÌN vào 1 cơn đau của mình, quan sát và cảm nhận nó. Cũng giống như việc "ăn trong chánh niệm", mình tạm gọi việc này là "đau trong chánh niệm" :)))))
Mình thấy việc này hay. Mọi khi mỗi lần đau mình toàn kiếm cách trốn hoặc lơ bỏ cơn đau đó đi như là cố nghĩ sang 1 vài chuyện khác, kể lể trong đầu như kiểu dỗ trẻ con, hoặc uống thuốc giảm đau... Lần này được @thuyhulis làm Healing, mình nằm im quan sát và nhìn vào cơn đau của mình. Mình thực sự thấy được hình hài và cả hành trình của nó nữa. Do Thuỷ làm healing thần thánh quá hoặc do cơn đau đó ngại khi bị mình nhìn nên nó đã bỏ đi nhanh và nhẹ nhàng hơn mọi lần nhiều :))))) Việc nhìn nhận + chấp nhận nỗi đau cũng là 1 cách để nó biến mất nhanh hơn là tìm cách trốn tránh nó. 
P.s: bát canh gừng của @thuyhulis nấu cho. Ở cùng bạn hạnh phức zậy đó!
HÌNH DÁNG CỦA 1 CƠN ĐAU Mình đã từng nhiều lần tưởng tượng mỗi khi mình bị đau là nó như thế này như thế kia. Giống như việc đi mua thuốc mình sẽ mô tả với cô ở hiệu thuốc là cháu đau ở đây ở kia, như này như kia...bla bla... Nhưng cho đến hôm qua mình mới thực sự NHÌN vào 1 cơn đau của mình, quan sát và cảm nhận nó. Cũng giống như việc "ăn trong chánh niệm", mình tạm gọi việc này là "đau trong chánh niệm" :))))) Mình thấy việc này hay. Mọi khi mỗi lần đau mình toàn kiếm cách trốn hoặc lơ bỏ cơn đau đó đi như là cố nghĩ sang 1 vài chuyện khác, kể lể trong đầu như kiểu dỗ trẻ con, hoặc uống thuốc giảm đau... Lần này được @thuyhulis làm Healing, mình nằm im quan sát và nhìn vào cơn đau của mình. Mình thực sự thấy được hình hài và cả hành trình của nó nữa. Do Thuỷ làm healing thần thánh quá hoặc do cơn đau đó ngại khi bị mình nhìn nên nó đã bỏ đi nhanh và nhẹ nhàng hơn mọi lần nhiều :))))) Việc nhìn nhận + chấp nhận nỗi đau cũng là 1 cách để nó biến mất nhanh hơn là tìm cách trốn tránh nó. P.s: bát canh gừng của @thuyhulis nấu cho. Ở cùng bạn hạnh phức zậy đó!
Năm 2018 rồi vẫn đi nhặt lá đá ống bơ :))))
#điên #cute #just4fun #đao
Never mind, i'll find someone like you
I wish nothing but the best for you
#someonelikeyou #rememberme #duksun_style
Sổ mới, viết câu chuyện mới. 
Gạ kèo mãi mà @quachtuyet  ko chịu mua sổ tặng mình, @thuyhulis lại còn tặng mình sổ c.ũ (chả có tâm gì cả). Mình lại tự tặng mình sổ mới. 
Năm ngoái mua sổ, mình đã phân vân giữa quyển 1-bìa đẹp lõi xấu, và quyển 2-bìa xấu lõi đẹp. Xong rồi mình chọn quyển 2. 
Năm nay may mắn hơn, mình chọn được 1 quyển sổ vừa đẹp lõi lại vừa đẹp bìa ❤️. Ở bìa kia có con Suku và mình kìa. Thấy ko? :)))) Ở lõi cũng có luôn 😁.
(Ghi chú: tất cả các con chó đều được mình gọi tên là Suku 😂)
#newnotebook #newstory  #ngocnon's #diary
Sổ mới, viết câu chuyện mới. Gạ kèo mãi mà @quachtuyet ko chịu mua sổ tặng mình, @thuyhulis lại còn tặng mình sổ c.ũ (chả có tâm gì cả). Mình lại tự tặng mình sổ mới. Năm ngoái mua sổ, mình đã phân vân giữa quyển 1-bìa đẹp lõi xấu, và quyển 2-bìa xấu lõi đẹp. Xong rồi mình chọn quyển 2. Năm nay may mắn hơn, mình chọn được 1 quyển sổ vừa đẹp lõi lại vừa đẹp bìa ❤️. Ở bìa kia có con Suku và mình kìa. Thấy ko? :)))) Ở lõi cũng có luôn 😁. (Ghi chú: tất cả các con chó đều được mình gọi tên là Suku 😂) #newnotebook  #newstory  #ngocnon 's #diary 
Hoá ra, chạy theo 1 người đau như thế, nhưng người ta vẫn cứ cắm đầu...
#nusi
Hoá ra, chạy theo 1 người đau như thế, nhưng người ta vẫn cứ cắm đầu... #nusi